Chiến lược của chúng tôi

Trong một thị trường năng động với rất nhiều cơ hội, cũng như rủi ro chúng tôi tin vào việc tuân thủ kỷ luật và lấy con người làm mục tiêu phát triễn sẽ tạo nên sự bền vững:

  • Nghiên cứu, phân tích, đánh giá mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao trên toàn quốc đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Tăng số lượng 5-7 hệ thống chi nhánh/năm.
  • Mang đến sự chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
  • Xây dựng, triển khai các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…
  • Xây dựng một TM Group đa ngành chuyên nghiệp và năng động

Chọn đúng ngành

Chúng tôi chỉ cạnh tranh trong các lĩnh vực có thể mang lại quy mô lớn với các cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ. Đồng thời, chúng tôi phải thấy được sự thành công của mô hình kinh doanh tương tự tại các nước trong khu vực.

Chúng tôi đã xác định ngành F&B và công nghệ là những lĩnh vực trọng điểm của mình.

Chiến lược chặt chẽ và thực thi hiệu quả:

Khi đầu tư vào một ngành, chúng tôi phát triển một chiến lược riêng và các mô hình có thể nhân rộng để vươn đến vị thế dẫn đầu thị trường trong từng lĩnh vực kinh doanh. Điều này cho phép chúng tôi không ngừng đầu tư vào những nền tảng vận hành tốt nhất.

Phân bổ nguồn vốn thận trọng và cấu trúc nguồn vốn chặt chẽ

Chúng tôi đã thực hiện sự phân bổ nguồn vốn cẩn trọng bằng cách sử dụng phần lớn nguồn tiền thu được để đầu tư và tăng tỷ lệ sở hữu trong các hoạt động kinh doanh hiện hữu của công ty.

TM Group tin tưởng rằng hoạt động kinh doanh và những thương hiệu mang tính biểu tượng của các công ty này sẽ tạo ra những "con đường” rộng mở, giúp công ty thâm nhập sâu hơn vào các ngành mà công ty hướng tới.

Đối tác uy tín

Chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác có chọn lọc với các công ty uy tín trên toàn quốc, có khả năng kiểm tra và xác thực chiến lược kinh doanh, có thông tin về các cơ hội và lợi thế tiếp cận nguồn vốn

 

0981.334.532