TM Group

Thành lập từ năm 2014, Với mục tiêu mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, TM Group tự hào khi mang đến các dịch vụ ở những lĩnh vực khác nhau nhưng không đánh mất giá trị cốt lõi của mình  

Xác định " Trải nghiệm đẳng cấp" là kim chỉ nam hoạt động, TM Group luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao dịch vụ để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm & dịch vụ

“TM Group phấn đấu phát triển hệ thống thương hiệu và phủ sóng rộng khắp cả nước, Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ đẳng cấp, có uy tín ở lĩnh vực F&B và Công nghê, nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm vị thế của khách hàng.”

HỢP TÁC CÙNG TM GROUP

 • Môi trường hợp tác
  Môi trường hợp tác
  Hợp tác được mở rộng thông qua nhiều đối tác song phương, TM Group mang lại môi trường nâng tầm giá trị của bạn,
 • Giá trị của cơ hội
  Giá trị của cơ hội
  Lựa chọn cách thức thực hiện cơ hội đó cũng là một vấn đề quan trọng TM Group quan tâm vì nó sẽ quyết định giá trị thành công của bạn
 • Sự khác biệt
  Sự khác biệt
  Sự khác biệt được minh chứng thông qua các cơ hội của chúng tôi mang lại. Tại TM Group, chúng tôi thành công khi truyền cảm hứng và hỗ trợ những người khác thành công.
Đồng hành cùng
TM Group
 • Chế độ ưu đãi
  Chế độ ưu đãi
  Trở thành thành viên cửa TM Group, bạn sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi của mình, TM Group với phương châm: “ Our Future Is You” nguồn lực luôn là tài sản quý giá nhất.
 • Thoả sức sáng tạo
  Thoả sức sáng tạo
  Cùng TM Group vượt qua các thách thức và vươn đến sự hoàn hảo, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện, biệt tài, tiềm năng, TM Group cùng bạn thực hiện ước mơ.
 • MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
  MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
  Vui vẻ – chuyên nghiêp - năng động
  TM Group mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Tin tức

Xem Thêm

Thư viện

0943 650 650